Giới thiệu
  Thư ngỏ  
Giới thiệu về Hệ Thống Homestay Thuận Tiện
Ngày tạo: 16-08-2011 | Người đăng: baoanhhn
 CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI HỆ THỐNG HOMESTAY THUẬN TIỆN

 

1. Giới thiệu

Hệ Thống Homestay Thuận Tiện được thành lập năm 2001, chuyên cung cấp nhà ở cho học sinh, sinh viên Việt Nam tới du học tại Singapore và Úc. Với 09 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà ở, chúng tôi hiểu được những nhu cầu và mong muốn của Quý khách hàng.
 
Hệ Thống Homestay Thuận Tiện cung cấp cho học sinh, sinh viên với nhiều lựa chọn về nhà ở gần với các trường đại học, trung học nổi tiếng như: Trường Đại học UTS, Trường UNSW (Sydney), Trường Macquairie (Melbourne), trường MDIS, EASB, Curtin, James Cook University, ERC, Cambridge, Saint Francis, Coleman … (Singapore).
 
Chúng tôi hiểu rằng đôi khi các bạn học sinh, sinh viên cảm thấy lo lắng khi phải sống xa gia đình vì vậy chúng tôi luôn động viên họ bằng cách cung cấp cho những vị khách của mình một môi trường sống và học tập đảm bảo an toàn cùng với những vị chủ nhà thân thiện và tốt bụng.
 
Hệ Thống Homestay Thuận Tiện và các gia đình Homestay đảm bảo các bạn học sinh, sinh viên sẽ được quan tâm, chăm sóc chu đáo như một thành viên trong gia đình. Bằng việc lựa chọn ở homestay bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và bảo vệ của gia đình chủ nhà, bạn sẽ hiểu được phong tục tập quán của nước Úc hay nước Singapore và bạn sẽ có nhiều cơ hội để nâng cao các kỹ năng tiếng Anh thông qua việc giao tiếp với các thành viên trong gia đình bạn đang sinh sống.
 
Qua những thông tin phản hồi của các bạn học sinh, sinh viên đã chọn dịch vụ nhà ở của Hệ Thống Homestay Thuận Tiện, chúng tôi được biết họ đã có rất nhiều những trải nghiệm thú vị trong suốt thời gian sống ở đó và họ trở về nhà với những kỷ niệm mến yêu về gia đình homestay, về những người bạn mới và khoảng thời gian đã sống tại Úc hay Singapore.
 
2.Hệ Thống Homestay Thuận Tiện để làm gì? 
Hệ Thống Homestay Thuận Tiện cung cấp chỗ ở và học tập cho học sinh, sinh viên trong các gia đình người Úc hay người Singapore tại nhiều thành phố và các vùng lân cận, thuận tiện cho học sinh, sinh viên về phương tiện đi lại. Hệ thống nhà ở của chúng tôi cách các trường cao đẳng, đại học, các trường trung học và các trung tâm tiếng Anh từ 5 phút - 30 phút đi bằng xe buýt công cộng hoặc tàu điện ngầm.
 
Khi bạn đã là khách của Hệ Thống Homestay Thuận Tiện, sự an toàn và thuận tiện cho bạn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ và bảo vệ trong phạm vi gia đình bản xứ, bạn sẽ tìm hiểu về đất nước, con người, văn hoá và phong tục - tập quán của nước sở tại, nhờ đó bạn sẽ có  cơ hội để nâng cao vốn tiếng Anh cũng như trình độ văn hóa của mình.

Hình ảnh tiểu biểu Xem tất cả
Video clip Xem tất cả
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn 1
0439941919
Tư vấn 1
Tư vấn 2
0439997252
Tư vấn 2
Tư vấn 3
0904 211 296
Tư vấn 3

Hotline: 04.2211.0998/04.3994.1919

Số lượt truy cập
Số người online: 3
Lượt truy cập: 728267